Nhà

Shanghai huifeng medical instrument co., ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Đèn LED hoạt động trong phòng giảm giá
chất lượng tốt Đèn LED hoạt động trong phòng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.

—— Ahmad

Tôi thích đèn hoạt động của bạn, các thông số kỹ thuật có thể đạt yêu cầu của tôi.

—— Ruby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai huifeng medical instrument co., ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd
Hiển thị phòng Cửa hàng lắp ráp Hội thảo chuẩn bị Kho Kho để chuẩn bị Tường văn hóa Văn phòng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HFMED, SHANGYI
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000
Năm thành lập : 1985
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Thượng Hải Huifeng cụ y tế Công ty TNHH. có trụ sở tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, được gọi là "Oriental Paris". Đổi mới và phát triển đều đặn kể từ khi thành lập công ty.

Với gần 30 năm lịch sử sản xuất, công ty đã được phát triển thành một doanh nghiệp công nghệ cao với nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất và bán hàng của công ty niêm yết.

Chuyên sản xuất đèn LED hoạt động không bóng, bảng vận hành, mặt dây chuyền y tế, bảng điều khiển đầu giường, giường bệnh viện, đơn vị phẫu thuật, màn hình bệnh nhân, túi oxy, nệm không khí và Tourniquet khí nén, vv. Các sản phẩm có đủ sức cạnh tranh trên thị trường nội địa ở Trung Quốc và cũng phổ biến trên thị trường toàn cầu.

Mạng lưới phân phối điện chủ yếu nằm ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và châu Phi. Tích cực mở rộng hợp tác kỹ thuật với Châu Âu, Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Việc bán hàng có trụ sở tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Cam kết quảng bá thương hiệu "SHANGYI" và thương hiệu "HFMED". Dần dần phấn đấu để đạt được một phân phối toàn cầu của mạng lưới bán hàng.

Tôn trọng khái niệm chăm sóc y tế về tính toàn vẹn và dịch vụ, tìm điểm thích hợp của riêng mình và tạo ra một thị trường đại dương xanh khác cho ngành y tế. Tôn trọng cuộc sống tập trung vào tính chuyên nghiệp , sự xuất sắc , và phát triển liên tục như nguyên tắc hướng dẫn hành động cao nhất.

"Danh tiếng đầu tiên, dịch vụ quan trọng nhất" là Triết lý của công ty. Tất cả các nhân viên chú trọng đến chất lượng hơn so với số lượng. Công ty được chứng nhận ISO9001, ISO13485, CE, SGS và FDA. Được vinh danh là Doanh nghiệp Liêm chính Năm sao tại Thượng Hải và Thương hiệu Nổi tiếng ở Trung Quốc. Để duy trì danh tiếng kinh doanh tốt, cung cấp sản phẩm và dịch vụ đủ điều kiện để đáp ứng khách hàng của chúng tôi.

Khoa học trao đổi chứng khoán Thượng Hải

Mã cổ phiếu: 300197

Chi tiết liên lạc
Shanghai huifeng medical instrument co., ltd

Người liên hệ: Ms. Huihua Shao

Tel: +86-13918165133

Fax: 86-21-58085105

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)