Nhà

Shanghai huifeng medical instrument co., ltd

Hồ sơ công ty
Thượng Hải Huifeng cụ y tế Công ty TNHH. có trụ sở tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, được gọi là "Oriental Paris". Đổi mới và phát triển đều đặn kể từ khi thành lập công ty.

Với gần 30 năm lịch sử sản xuất, công ty đã được phát triển thành một doanh nghiệp công nghệ cao với nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất và bán hàng của công ty niêm yết.

Chuyên sản xuất đèn LED hoạt động không bóng, bảng vận hành, mặt dây chuyền y tế, bảng điều khiển đầu giường, giường bệnh viện, đơn vị phẫu thuật, màn hình bệnh nhân, túi oxy, nệm không khí và Tourniquet khí nén, vv. Các sản phẩm có đủ sức cạnh tranh trên thị trường nội địa ở Trung Quốc và cũng phổ biến trên thị trường toàn cầu.

Mạng lưới phân phối điện chủ yếu nằm ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và châu Phi. Tích cực mở rộng hợp tác kỹ thuật với Châu Âu, Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Việc bán hàng có trụ sở tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Cam kết quảng bá thương hiệu "SHANGYI" và thương hiệu "HFMED". Dần dần phấn đấu để đạt được một phân phối toàn cầu của mạng lưới bán hàng.

Tôn trọng khái niệm chăm sóc y tế về tính toàn vẹn và dịch vụ, tìm điểm thích hợp của riêng mình và tạo ra một thị trường đại dương xanh khác cho ngành y tế. Tôn trọng cuộc sống tập trung vào tính chuyên nghiệp , sự xuất sắc , và phát triển liên tục như nguyên tắc hướng dẫn hành động cao nhất.

"Danh tiếng đầu tiên, dịch vụ quan trọng nhất" là Triết lý của công ty. Tất cả các nhân viên chú trọng đến chất lượng hơn so với số lượng. Công ty được chứng nhận ISO9001, ISO13485, CE, SGS và FDA. Được vinh danh là Doanh nghiệp Liêm chính Năm sao tại Thượng Hải và Thương hiệu Nổi tiếng ở Trung Quốc. Để duy trì danh tiếng kinh doanh tốt, cung cấp sản phẩm và dịch vụ đủ điều kiện để đáp ứng khách hàng của chúng tôi.

Khoa học trao đổi chứng khoán Thượng Hải

Mã cổ phiếu: 300197

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Thượng Hải huifeng dụng cụ y tế co., Ltd từ năm 1988 là chuyên nghiệp sản xuất đèn hoạt động, đèn kiểm tra, bảng điều hành, hoạt động mặt dây, thiết bị khí y tế, bệnh viện giường bảng điều khiển, oxy túi, đệm không khí giường, khí nén hemostat, tiệt trùng ... vv

Hơn 30 năm OEM & ODM & Tùy Chỉnh kinh nghiệm, 12 năm thương mại nước ngoài.
Hôm nay, công ty có diện tích 14000 mét vuông,
Tổng số tiền đầu tư lên tới 25 triệu nhân dân tệ.
Tổng sản lượng có thể đạt 40 triệu chiếc mỗi năm.
Thượng Hải huifeng y tế luôn luôn focuse về sự đổi mới và cải thiện của chính nó, học công nghệ từ các nhà lãnh đạo toàn cầu và phát triển thiết bị của chúng tôi, dành để chia sẻ một cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh và đẹp hơn thông qua các sản phẩm của chúng tôi.
Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd Shanghai huifeng medical instrument co., ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : HFMED, SHANGYI

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000

Năm thành lập : 1985

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Đèn LED hoạt động trong phòng giảm giá chất lượng tốt Đèn LED hoạt động trong phòng giảm giá chất lượng tốt Đèn LED hoạt động trong phòng giảm giá chất lượng tốt Đèn LED hoạt động trong phòng giảm giá